giới thiệu đậu việt

Đậu Việt lối sống chay tịnh và mộc mạc giữa đời thường của những người con Phật

Con người hiện đại ngày nay đã dần ý thức được rằng cơ thể bạn được tạo nên từ chính những gì bạn ăn vào. Có nghĩa là đồ ăn là nguyên liệu đầu vào hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cơ thể con người. Ăn uống cũng là một cách chữa bệnh, chứ không phải chỉ ăn để sống nữa. Việc ăn uống đã được nâng lên tầm cao mới.

Bạn có thắc mắc là tại sao cơ thể bạn bệnh tật? Tại sao cơ thể bạn yếu đuối? Tại sao bạn không được khỏe như người khác?…Có rất nhiều lý do, một trong số đó là việc ăn uống.

Bạn hãy tưởng tượng cơ thể mình là một bộ máy hoạt động hết sức kỳ diệu. Bộ máy này cần được xây dựng và bảo trì hằng ngày bằng những nguyên liệu đầu vào. Nhưng thay vì đưa vào cơ thể những thứ phù hợp tự nhiên, phù hợp với nhu cầu sửa chữa của nó. Bạn lại tống vào đó toàn nhiên liệu là xăng dầu (mỡ, đường), chớ không cung cấp thêm các nguyên liệu khác để thay thế sửa chữa vị trí hỏng hóc. Đã thế nguyên liệu ngày nay còn chứa rất nhiều độc tố như chất bảo quản, chất tạo ngọt, chất điều vị…Đã khiến cơ thể bạn chỉ ngày càng tích tụ chất độc, những hỏng hóc không được sửa chữa kịp thời. Vậy làm gì chẳng có bệnh! Mà khi đã phát triển thành bệnh là cơ thể đã vượt quá sức tự sửa chữa của nó. Lúc bấy giờ, việc điều trị và phục hồi là rất khó khăn.

Đây cũng chính là lí do mà các sản phẩm của Đậu Việt được nghiên cứu và sản xuất và lựa chọn từ những hạt đậu tươi ngon nhất của người nông dân. Trải qua giai đoạn chế biến hoàn toàn bằng các phương pháp thủ công từ việc sơ chế, rang xay cho đến khi đóng gói để vẫn giữ được trọn vẹn thành phần dinh dưỡng và hương vị thơm ngon khó lẫn. Đó là hương vị của đồng quê, của hạt mồ hôi một nắng hai sương, của mùi khói bếp đượm cay mắt. Mỗi sản phẩm bột đậu nguyên chất Đậu Việt chính là tâm huyết của chúng tôi với mong muốn tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng mang đậm giá trị truyền thống và tinh túy từ thiên nhiên. Năm sản phẩm chính mà khách hàng có thể tham khảo khi ghé đến Đậu Việt gồm

  • Bột đậu 15 loại hạt cao cấp
  • Bột đậu 15 loại hạt
  • Bột ngũ cốc hỗ trợ giảm cân
  • Sữa ngũ cốc 15 loại hạt đóng chai
  • Sữa bắp đóng chai

Mọi thông tin xin liên hệ 

Hotline: 0937691693

Địa chỉ: 550/1 Phạm Văn Đồng, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Email: dauviet.com@gmail.com