Đậu Việt có nhận ship COD không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng cũng như sự thoải mái của khách hàng, Đậu Việt luôn có dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi ngay khi nhận được hàng.

Khách hàng có thể xem lại thông tin người gủi và người nhận trên bưu kiện gửi để đảm bảo an toàn. Sau đó kí nhận và thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng

Tôi ở tỉnh, mất bao lâu tôi mới nhận được hàng?

Với khu vực TPHCM đơn hàng sẽ được giao trong khoảng 1-2 ngày ( ngoài trừ CN và nghĩ lễ)

Với các tỉnh thành khác sẽ giao từ 2-3 ngày. 

Làm sao để đặt hàng tại Đậu Việt?

Sau khi đã xem xét và chọn lựa những sản phẩm ưng ý khách hàng có thể đặt hàng ngay tại Website: https://dauviet.com/

Hoặc liên hệ qua hotline: 0937691693 hoặc hệ thống chat trực tuyến tại facebook, insta,…

Khi mua hàng tôi có cần phải trả thêm các khoản phí gì không?

Đến trực tiếp cửa hàng để mua: bạn không cần phải mất thêm bất kì một khoản phí nào sau khi đã thanh toán chi phí sản phẩm đã được chúng tôi niêm yết trên website

Nhận ship Cod hoặc chuyển khoản: ngoài phí sản phẩm đã được Đậu Việt niêm yết, bạn cần thanh toán thêm phí giao hàng tiền mặt với ship COD và chuyển khoản với thanh toán qua ngân hàng. Phí ship sẽ dao động theo khoảng cách địa lí của từng địa phương

Khi giao hàng dưới 10km bạn cũng sẽ nhận ưu đãi freeship tận nơi đấy nhé

Tham khảo thêm: phương thức giao hàng tại đây

Bột đậu có gây khó tiêu hay chướng hơi không ?
Bột đậu được chúng tôi rang chín vừa phải và tách 90% vỏ chỉ còn phần lớn hạt bên trong sau đó xay mịn. Rất dễ tiêu hoá bạn nhé một số người bụng yếu vẫn dùng bình thường không có dấu hiệu gì .
Ăn đậu tương (đậu nành) có gây vô sinh không?

Một số nguồn tin cho rằng Phytoestrogen (Isoflavones) trong đậu nành có cấu trúc gần giống Estrogen của phái nữ làm giảm lượng tinh trùng và ham muốn của nam giới, thì đến nay không có tài liệu khoa học chính thức nào được công nhận nói đến vấn đề này. Isoflavones thực tế không phải là estrogen. Các nghiên cứu cho thấy, Isoflavones trong đậu nành không làm thay đổi nội tiết tố Testosterone ở nam giới. Và không thể làm nam giới yếu sinh lý, giảm cương dương hay vô sinh được.

Tại sao nên sử dụng bột đậu 15 loại hạt

Sản phẩm bột đậu Đậu Việt được lựa chọn từ những hạt đậu tươi ngon nhất của người nông dân. Trải qua giai đoạn chế biến hoàn toàn bằng các phương pháp thủ công từ việc sơ chế, rang xay cho đến khi đóng gói để vẫn giữ được trọn vẹn thành phần dinh dưỡng và hương vị thơm ngon khó lẫn. Đó là hương vị của đồng quê, của hạt mồ hôi một nắng hai sương, của mùi khói bếp đượm cay mắt. Mỗi sản phẩm bột đậu nguyên chất Đậu Việt chính là tâm huyết của chúng tôi với mong muốn tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng mang đậm giá trị truyền thống và tinh túy từ thiên nhiên.

Gạo lứt thêm vào bột đậu có tác dụng gì?
Các loại đậu pha chế giàu protein, nhưng thiếu hoặc có chứa ít 1 số axit amin chứa lưu huỳnh cần thiết như: methinin, xystein, nhưng lại giàu lysin. Chính vì thế, giá trị dinh dưỡng của đậu bị hạn chế bởi các axit amin này. Tuy nhiên, gạo lứt tuy nghèo lysin, nhưng nhiều methinon và xystin. Vì thế mình kết hợp đậu với gạo lứt sẽ bổ sung các chất dinh dưỡng cho nhau, bù trừ cho nhau những axit amin thiếu của nhau. Việc kết hợp đậu và gạo lứt làm tăng giá trị dinh dưỡng, khả năng hấp thu của bột đậu.